Ý nghĩa hình xăm hắc bạch vô thường trong phong thủy

Bạn đã bao giờ trông thấy hình xăm hắc bạch vô thường chưa? Đây sẽ là một gợi ý độc lạ dành cho những ai đang tìm khiến hình xăm dạng tattoo tâm linh. Ở bài viết này, Ngày Âm muốn chia sẻ ý nghĩa của hình xăm hắc bạch vô thường trong phong thủy? Hình xăm hắc bạch vô thường hợp với tuổi gì? Mệnh gì? Tìm hiểu ngay nội dung bên dưới nhé.

Tìm hiểu hình xăm hắc bạch vô thường

Ý nghĩa hình xăm hắc bạch vô thường trong phong thủy-1

Hắc bạch vô thường hay còn gọi là vô thường quỷ – một loại quỷ trong thần thoại điển tích cổ Trung Quốc. Loại quỷ này phụ trách đưa linh hồn của người chết về âm phủ. Thường họ đi theo cặp 1 đen và 1 trắng, tượng trưng cho 1 đêm và 1 ngày. Mặc khác là tượng trưng cho âm và dương, giữa cái sống và sự chết.

Nhiệm vụ của 2 tên quỷ mặt đen và mặt trắng này là dẫn dắt linh hồn của người mới chết đến cầu Nại Hà. Đồng thời sẽ được niệm chú siêu sinh. Bên cạnh đó, vô thường quỷ này sẽ tróc nã những âm hồn lang thang, chuyên làm chuyện ác và chuẩn bị hóa thành “lệ quỷ”. Đây là loại quỷ mạnh nhất được sinh ra từ oán hận.

Có thể nói đây là một trong những hình xăm về tâm linh, vô cùng độc lạ. Không phải ai cũng đủ can đảm để xăm hình này. Bởi trên thực tế hình xăm này trông khá đáng sợ. Trên tay của họ luôn cầm theo đèn chiêu hồn, gậy chống tang, cờ dẫn đường và chuông siêu độ.

Có nên xăm hình hắc bạch vô thường

Về vấn đề này thì câu trả lời là tùy mỗi người. Tuy nhiên số đông không ai đủ can đảm để xăm hình này. Bởi họ cho rằng hình xăm này đại diện cho cái chết, chuyện xui xẻo.

Khắc hình xăm vô thường quỷ lên người không khác nào tự rước ma quỷ vào người. Thế nhưng một số người lại cho rằng xăm hình hắc bạch vô thường sẽ rất tốt. Bởi cả hai tên quỷ này đại diện cho cái tốt. Tượng trưng cho sự luân hồi, siêu sinh.

Cho nên việc xăm hình này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Đặc biệt hình xăm tâm linh phong thủy rất linh thiêng. Trước khi xăm cần suy nghĩ cho kỹ. Đặc biệt cần kiêng kỵ một số yếu tố khác khi xăm hình, tránh rước họa vào thân nhé các bạn.

Ý nghĩa hình xăm hắc bạch vô thường

Mặc dù hình xăm hắc bạch vô thường không phổ biến như hình xăm phượng hoàng, hình xăm hoa hồng,.. thế nhưng nó vẫn thu hút một lượng lớn khách hàng. Bởi bên cạnh tính thẩm mỹ thì hình xăm này còn mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.

– Mang ý nghĩa giải thoát hồng trần. Trong cõi âm, vô thường quỷ có nhiệm vụ dẫn dắt linh hồn người chết đến với âm phủ. Khi bạn gặp hắc bạch vô thường đồng nghĩa bạn đã kết thúc một kiếp người.

– Mang ý nghĩa chuyển giao và tiếp nối. Vào những giấy phút sắp rồi khỏi trần gian, người sắp lâm chung sẽ nhìn thấy vô thường quỷ này. Và họ sẽ chứng kiến sự chuyển giao, luân hồi chuyển thế đầu thai.

– Ý nghĩa công chính liêm minh. Vốn là quan sai của Minh Phủ, vô thường quỷ có tính tình rất ngay thẳng. Họ đến rất đúng giờ và bắt đúng người. Đặc biệt rất nghiêm trị với kẻ ác, đôn hậu với người hiên.

– Mang ý nghĩa siêu sinh. Trên đường về Minh Phủ, hắc bạch vô thường không ngừng niệm chú phù hộ linh hồn người mất bớt ác nghiệp và sớm đầu thai làm người.

Nên xăm hình vô thường quỷ ở vị trí nào?

Tùy theo sở thích của mỗi người mà lựa chọn vị trí xăm hình khác nhau. Có người thích xăm kín lưng, có người thích xăm ở cánh tay, bắp chân,…

Mặc dù hình xăm vô thường quỷ khá độc lạ và mang tính chất tâm linh. Thế nhưng rất nhiều người e ngại với hình xăm này. Đặc biệt là phái nam, bởi theo phong thủy, hắc bạch vô thường đại diện cho cõi âm. Mà đàn ông nam giới mang dương khí, nếu xăm hình này sẽ khiến suy kiệt dương khí. Tổn hao thần trí dẫn tới bệnh tật và đau ốm liên miên.

Tổng hợp những hình xăm hắc bạch vô thường đẹp, độc lạ

Hình xăm vô thường quỷ full lưng

Nếu bạn yêu thích hình xăm vô thường quỷ và xăm kín lưng thì hãy đến ngay với một vài mẫu dưới đây.

Ý nghĩa hình xăm hắc bạch vô thường trong phong thủy-2 Ý nghĩa hình xăm hắc bạch vô thường trong phong thủy-3 Ý nghĩa hình xăm hắc bạch vô thường trong phong thủy-4

Hình xăm Hắc bạch vô thường ở tay

Vị trí ở tay cũng là một điểm đến mà nhiều người lựa chọn để xăm hình vô thường quỷ. Cùng xem một vài hình xăm vô thường quỷ ở cánh tay nhé.

Ý nghĩa hình xăm hắc bạch vô thường trong phong thủy-5 Ý nghĩa hình xăm hắc bạch vô thường trong phong thủy-6

Hình xăm vô thường quỷ ở chân

Những ai đang mất phương hướng trong cuộc sống. Hoặc đang gặp khó khăn trong công việc hoặc đang sa đà vào những cuộc chơi không lối thoát. Thì hãy chọn hình xăm hắc bạch vô thường ở chân nhé. Hình xăm này sẽ giúp bạn giữ vững sơ tâm, bảo toàn cốt cách của bản thân.

Ý nghĩa hình xăm hắc bạch vô thường trong phong thủy-7 Ý nghĩa hình xăm hắc bạch vô thường trong phong thủy-8 Ý nghĩa hình xăm hắc bạch vô thường trong phong thủy-9

Chú ý gì khi xăm hình vô thường quỷ

Để hình xăm luôn đẹp và mang lại may mắn cho mình. Các bạn nên lưu ý một vài điểm nhỏ dưới đây.

– Hình xăm vô thường quỷ cần rõ nét và đều màu. Tránh xăm những chi tiết đại kỵ với cõi âm.

– Chọn màu hình xăm vô thường quỷ phải hợp với cung mệnh ngũ hành của bạn.

– Lựa chọn thợ xăm uy tín và có tâm.

Bài viết liên quan: 30+ hình xăm mã vạch đẹp, ý nghĩa nhất

Bên trên là một vài hình xăm hắc bạch vô thường được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Thông qua hình xăm, chúng ta sẽ thấy được phần nào của con người ở cõi chết. Hiểu phần nào về ý nghĩa siêu sinh, đạo luân thường giữa sự sống và cái chết. Hi vọng hình xăm nay sẽ mang đến một màu sắc mới và truyền tải trọn vẹn tín ngưỡng văn hóa của người Việc chúng ta.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Đừng quên truy cập Ngayam.com mỗi ngày để biết thật nhiều thông tin hữu ích.

Chia sẻ