Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc

Bạn đang thắc mắc nam nữ mệnh Hỏa xăm hình gì là hợp nhất thì hãy dõi theo bài viết sau. Nội dung sẽ chia sẻ đến các bạn bộ sưu tập hình xăm hợp với mệnh Hỏa. Chỉ cần bạn chọn đúng hình xăm hợp phong thủy, nhất định bạn sẽ gặp may mắn trong cuộc sống tương lai. Hãy cùng Ngày Âm tìm hiểu ngay để chiêu tài hút lộc nhé.

Tìm hiểu về mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-1

Bạn đã biết người mệnh Hỏa sinh năm bao nhiêu chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo thông tin sau.

Bất luận là nam hay nữ, chỉ cần sinh trong các năm sau đều mang hành Hỏa. Cụ thể:

  • Bính Dần (1986, 1926), Đinh Mão (1987, 1927) – Lư Trung Hỏa
  • Giáp Tuất (1934, 1994), Ất Hợi (1935, 1995) – Sơn Đầu Hỏa
  • Mậu Tý (1948, 2008), Kỷ Sửu (1949, 2009) – Tích Lịch Hỏa
  • Bính Thân (1956, 2016), Đinh Dậu (1957, 2017) – Sơn Hạ Hỏa
  • Giáp Thìn (1964, 2024), Ất Tỵ (1965, 2025) – Phú Đăng Hỏa
  • Mậu Ngọ (1978, 2038), Kỷ Mùi (1979, 2039) – Thiên Thượng Hỏa

Và dựa theo mối quan hệ trong ngũ hành âm dương thì mệnh Hỏa tương sinh tương khắc các mệnh dưới đây:

  • Mệnh Hỏa tương hợp: mệnh Hỏa
  • Mệnh Hỏa tương sinh: mệnh Mộc và mệnh Thổ
  • Mệnh Hỏa tương khắc: mệnh Thủy và mệnh Kim

Đặc trưng tính cách người mệnh hỏa

Lửa là biểu tượng của hành Hỏa. Và phần lớn người hành Hỏa tính khí rất nóng nảy, làm gì cũng vội vàng và hấp tấp. Điểm mạnh của người mệnh Hỏa chính là thông minh bẩm sinh, rất nhanh nhẹn và hoạt bát.

Thế nhưng nhược điểm lớn nhất chính là thiếu kiên nhẫn, chỉ cần chờ đợi một chút đã khiến họ nổi quạo và mất bình tĩnh. Một khi người mệnh Hỏa mất bình tĩnh, họ thường có những lời nói và hành động không hay cho lắm.

Bên cạnh những điểm mạnh điểm yếu của mệnh Hỏa. Họ sống rất được mọi người xem trọng, một khi nói là giữ lời. Nói chung là rất uy tín. Gặp chuyện bực mình mà họ xả một trận, không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc. Mệnh Hỏa thuộc top mình không để bụng quá lâu, không hề lòng là nói liền.

Màu xăm hợp mệnh Hỏa

Để có một hình xăm đẹp và hợp phong thủy, bạn cần biết cách phối hợp nhiều tiêu chí khác nhau. Ngoài việc lựa chọn hình xăm theo sở thích của bản thân. Bạn cần biết cách phối màu xăm hợp ngũ hành bản mệnh.

Và dưới đây là màu xăm tương sinh tương khắc với mệnh Hỏa, mời bạn cùng tham khảo:

Màu tương hợp với mệnh Hỏa: màu đỏ, hồng, tím

Màu tương sinh với mệnh Hỏa: màu xanh lá cây, xanh lục (hành Mộc), màu vàng, nâu đất (hành Thổ)

Màu tương khắc với mệnh Hỏa: màu xanh nước biển (hành Thủy), màu trắng, bạc, xám, ghi (hành Kim)

Nam nữ mệnh Hỏa xăm hình gì?

Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-2

Nhắc đến hành Hỏa, các bạn liên tưởng ngay đến LỬA. Cho nên hình xăm liên quan đến lửa sẽ rất thích hợp với mệnh Hỏa. Chẳng hạn như ngọn lửa, mặt trời, rồng, phượng hoàng, ….

Song đó, Mộc sinh Hỏa cho nên có thể chọn hình xăm cây cối, hoa lá, … Bên cạnh đó Hỏa sinh Thổ, vì vậy có thể xăm hình đồi núi, lạc đà,…

Gợi ý mẫu hình xăm hợp mệnh Hỏa

Những bạn nào thuộc hành Hỏa và đang tìm kiếm hình xăm hợp mệnh thì hãy tham khảo một vài mẫu hình xăm dưới đây.

Hình xăm ngọn lửa

Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-3 Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-4 Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-5

Hình xăm Mặt Trời

Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-6 Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-7 Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-8

Hình xăm rồng, phượng hoàng

Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-9 Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-10 Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-11 Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-12 Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-13 Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-14 Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-15 Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-16

Một số hình xăm khác hợp mệnh Hỏa

Ngoài những hình xăm hợp mệnh Hỏa thì các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu hình xăm dưới đây. Nhất định hình xăm hợp mệnh này sẽ mang lại vô số điều tốt lành cho bạn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp tương lai.

Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-17 Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-18 Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-19 Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-20 Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-21 Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-22 Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-23 Mệnh Hỏa xăm hình gì để hút tài hút lộc-24

Mệnh Hỏa xăm hình sóng biển, cá chép được không?

Theo phong thủy thì sóng biển, cá chép… được xếp vào nhóm hành Thủy. Mà theo mối quan hệ ngũ hành sinh khắc thì hành Hỏa khắc hành Thủy. Dù lửa có mạnh, bùng cháy mãnh liệt đến mấy. Chỉ cần gặp nước sẽ bị dập tắt.

Vì vậy, nếu cuộc sống không rơi vào bế tắc. Những bạn thuộc hành Hỏa tuyệt đối không xăm hình liên quan đến nước. Chẳng hạn như sóng biển, neo thuyền, thuyền buồm, cá chép, cá mập,..

Bạn có thể tham khảo thêm: Mệnh Thủy xăm hình gì để may mắn, thành công

Như thông tin bên trên, các bạn đã biết nam nữ mệnh Hỏa xăm hình gì rồi phải không? Hãy dựa theo đó mà lựa chọn hình xăm phù hợp với tính cách, sở thích của mình. Nếu bạn vẫn chưa biết xăm hình gì thì hãy hỏi ý kiến của người thợ xăm nhé. Với những kinh nghiệm trong nghề, họ sẽ tư vấn cho bạn những hình xăm phù hợp nhất.

Chia sẻ